Ngày 26/03/2021 vừa qua, Honda Ô tô Đồng Nai – Ninh Bình đã tổ chức chương trình tập huấn Lái xe an toàn (LXAT) cho các học viên tại Trường Sĩ Quan Lục Quân 2 ở Đường số 6, Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai. Đây là hoạt động thường niên của Honda Ô tô Đồng Nai – Ninh Bình nhằm chung tay cùng đối cộng đồng xây dựng một xã hội giao thông an toàn.

Tại khoá tập huấn này, các hướng dẫn viên LXAT của Honda Việt Nam & Honda Ô tô Đồng Nai – Ninh Bình sẽ chia sẻ đến các học viên những kiến thức và kỹ năng LXAT.

Học viên sẽ tham gia vào 2 nội dung: Lý thuyết & Thực hành. Nội dung lý thuyết sẽ trang bị cho học viên những thông tin, kiến thức về giao thông với những tình huống thường xảy ra khi tham gia giao thông trên đường.

Nội dung thực hành sẽ bao gồm hướng dẫn các kỹ năng, kỹ thuật điều khiển xe. Học viên sẽ được trải nghiệm thực hành các tình huống xử lý thực tế qua các bài tập.

Đồng hành cùng Honda Việt Nam, trong những năm qua, Honda Ô tô Đồng Nai – Ninh Bình luôn nỗ lực tổ chức các chương trình tập huấn LXAT cho khách hàng với mong muốn trang bị cho khách hàng của mình những kỹ năng, kỹ thuật khi tham gia giao thông

0337562479
Báo giá nhanh